Float banner
Website Uy Tín melibuy.com

Mến chào bạn

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm website bán hàng online chính hãng giá rẻ Melibuy.com, chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp để bạn lựa chọn.

Điều đặc biệt và là chiến lược phát triển lâu dài của Melibuy.com là CHỈ BÁN HÀNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG, hầu hết sản phẩm cũng được dán Tem Chống Hàng Giả của Bộ Công An.

Chúng tôi hy vọng rằng, chính sách này giúp bạn mua đúng sản phẩm chính hãng, sản phẩm thật để xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Đồng thời bạn có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm thật do các nhà sản xuất uy tín đã dày công nghiên cứu, sản xuất. Hãy sử dụng sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo đảm chất lượng để đạt hiệu quả cao như bạn mong muốn, tránh các tác hại gây ra bởi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Như vậy, bạn và Melibuy đã đồng thời đóng góp giá trị vào xây dựng một môi trường mua bán online minh bạch, chất lượng cao, mang lại giá trị sử dụng cao cho bản thân bạn nói riêng và sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử Việt Nam nói chung.

Mặc dù Melibuy còn có rất nhiều điều phải cải thiện để bạn có trải nghiệm mua hàng tốt hơn, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng chính hãng 100% và cải thiện trải nghiệm của bạn ngày càng tốt hơn.

Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Thân mến

BGĐ MELIBUY